นักศึกษาวิชาทหาร(หญิง) วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมอบรม โครงการ ความเข้มเเข็งสู่การปฎิรูปสังคม(จังหวัดเชียงใหม่) วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุม ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 33

ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ นำโดย ผกท.พ.ธนภัทร มั่นคง ผกท.ว่าที่ ร.ต.วสันต์ รักษ์นิยม ผช.ผกท.ส.อ.กันต์ทรากรณ์ ถาอิน และ ผช.ผกท.ทศวรรษ ชาญเชี่ยว ร่วมพิธีปิดการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่.๓ ผลัดที่.๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓ โดยมี พันโท สมโภชน์ แกล้วกล้า ผบ.ศฝ.นศท.มทบ.๓๓ เป็นประธานในพิธีปิด