เช้าวันที่ ๑๔ มิ.ย.๒๕๖๐ ผกท.พ.ธนภัทร มั่นคง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ กรมนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ผกท.ว่าที่ ร.ต.วสันต์ รักษ์นิยม ผช.ผกท.ส.อ.กันต์ทรากรณ์ ถาอิน และ ผช.ผกท.ทศวรรษ ชาญเชี่ยว ที่เข้ารับการฝึกทบทวนผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓ และในโอกาสนี้ ผกท.พ.ธนภัทร มั่นคง ได้รับเกียรติเป็นประธานกรรมการในการเลือกตั้งนายกสมาคมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร เชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน ณ ห้องประชุมศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓

ดูรูปกิจกรรมเพิ่มเติม 2