พกท.(พ)ธนภัทร มั่นคง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ /อุปนายกสายกลาง สมาคมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน พร้อมทั้ง ผกท.ว่าที่ ร.ต.วสันต์ รักษ์นิยม และ ผช.ผกท.ส.อ.กันต์ทรากรณ์ ถาอิน กรมนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ จัดโดย ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓ ร่วมกับ สมาคมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓