ผกท.ว่าที่ ร.ต.วสันต์ รักษ์นิยม ผช.ผกท.ส.อ.กันต์ทรากรณ์ ถาอิน และ ผช.ผกท.ทศวรรษ ชาญเชี่ยว ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ นำนักศึกษาระดับชั้น ปวช.๑ ทั้งชายและหญิงที่มีความประสงค์จะเรียน นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ณ ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.๓๓ ในวันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๐ ในการนี้ ผกท.พ.ธนภัทร มั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัย ได้ไปให้กำลังนักศึกษาและเยี่ยมชมการทดสอบในแต่ละฐาน บรรยากาศการทดสอบได้ผ่านพ้นไปด้วยดี