การอบรมนักศึกษาวิชาทหารจราจร ประจำปี ๒๕๖๐ โดยสมาคมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน ร่วมกับศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓ และกลุ่มงานจราจา ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ ๒๒ - ๒๓กรกฎาคม ๒๕๖๐ จำนวน ๒๕๙ นาย ซึ่ง กรมนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ส่ง นศท. เข้าร่วม จำนวน ๖ นาย โดยมี ผกท.ว่าที่ รต.วสันต์ รักษ์นิยม เป็นผู้ดูแล