ผกท.พ.ธนภัทร มั่นคง ผกท.ว่าที่ ร.ต.วสันต์ รักษ์นิยม ผช.ผกท.ส.อ.กันต์ทรากรณ์ ถาอิน ผช.ผกท.ทศวรรษ ชาญเชี่ยว และนักศึกษาวิชาทหาร กรมนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ( รด.จิตอาสา) เข้าร่วมพิธีตักบาตร 1,250 รูป อ.สันทราย ประจำปี 2560 ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 ณ ม.แม่โจ้ โดยได้ให้การช่วยเหลือ ดูแลความเรียบร้อยของข้าวสารอาหารแห้งที่ประชาชนร่วมทำบุญ โดยจัดเป็นชุดๆ นำไปไว้ในจุดที่จะส่งต่อให้กับวัดต่างๆ และทำความสะอาดภายในบริเวณงานให้กลับเป็นปกติ